TRIỂN LÃM ẢNH “NÉT ĐẸP NỮ NHÀ GIÁO TRONG TÀ ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG” CHÀO MỪNG 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2021)

Written by  03 08, 2021

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và lập thành tích chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2021), ngày 8/3/2021 Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh “Nét đẹp nữ nhà giáo trong tà áo dài truyền thống”.

(Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lệ Hường nhận hoa chúc mừng từ các đồng nghiệp nam)

(Không gian Triển lãm ảnh “Nét đẹp nữ nhà giáo trong tà áo dài truyền thống”)

Các tổ công đoàn trong nhà trường đã tham gia Triển lãm với 24 bức ảnh đẹp có tính sáng tạo và tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm ảnh tập trung vào chủ đề tôn vinh nét đẹp của nữ cán bộ giáo viên nhà trường trong tà áo dài truyền thống, thể hiện tình yêu nghề, yêu nhà trường, yêu quê hương đất nước Việt Nam.

(Ban giám khảo)

Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho tổ công đoàn khoa Tiểu học và THCS với chùm ảnh Lộc xuân, Cô giáo em, Bó hoa thắm tình; Giải nhì cho tổ công đoàn phòng QLĐT&CTHSSV; Giải Ba cho tổ công đoàn Phòng Quản lý khoa học – Khảo thí; Tổ công đoàn Cơ sỏ Mầm non Hoa Sen; tổ công đoàn khoa Mầm non & phòng Tổ chức - Thanh tra.

(Giải nhất- Công đoàn Khoa Tiểu học và THCS)

(Giải nhì: Công đoàn Phòng QLĐT-CTHSSV)

(Giải Ba: Công đoàn Cơ sở Mần non Hoa Sen)

(Giải Ba: Công đoàn Phòng Quản lý khoa học- Khảo thí)

(Giải Ba: Công đoàn Thanh tra- Mầm non)

Triển lãm ảnh “Nét đẹp nữ nhà giáo trong tà áo dài truyền thống” đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho NGNLĐ. Qua đó các tổ công đoàn giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như các hoạt động khác trong nhà trường.

(Chùm ảnh đạt giải nhất của công đoàn khoa Tiểu học và THCS)

(Chùm ảnh đạt giải nhì của công đoàn phòng QKĐT&CTHSSV)

(Chùm ảnh đạt giải ba của công đoàn Cơ sở Mầm non Hoa Sen)

(Giải Ba: Công đoàn Phòng Quản lý khoa học- Khảo thí)