Tổng hợp sáng kiến kinh nghiệm năm 2020

Tác giả/

Nhóm tác giả

1

Giảng dạy phần Chủ nghĩa Xã Hội Khoa Học trong môn những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin theo định hướng phát triển năng lực cho sinh viên k28 trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Trần Lê Quân

2

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Lý lịch Khoa học và kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Lê Thị Thu Hương

Bùi Văn Định

Lê Thành Nam

3

Một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy tại ký túc xá trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Nguyễn Thành Hưng

Lê Thị Hồng Hải

Bùi Thị Ngọc Hải

4

Tích hợp giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản  vị thành niên trong chương trình sinh học lớp 8 tại trường PT thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành

Nguyễn Vũ A Sa

5

Một số giải pháp thực hiện công tác tự đánh giá hướng đến kiểm định chất lượng của trường CĐSP Hòa Bình năm học 2019-2020

Đặng Trọng Nghĩa

Đinh Thị Thảo

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Đỗ Thị Tiến Thành

6

Nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh cho học sinh thông qua các hoạt động tạo môi trường tiếng anh tại trường phổ thông thực hành chất lượng cao nguyễn tất thành

Quách Thị Thúy Thiện

7

Rèn luyện tư duy thuật toán trong học Lập trình pascal - tin học 8 tại trường PT thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành

Nguyễn Văn Hào

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 15 Tháng 9 2020 21:04