CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN VÀ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 Featured

Written by  11 10, 2023

Đêm ngày 9/11 tại sân khấu Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã diễn ra chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc, ấn tượng để chào đón tân Học sinh - Sinh viên và chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 Đến dự và động viên chương trình có thầy giáo: Ths. Đào Anh Tuấn, PBT Đảng ủy, PHT nhà trường và các thầy cô lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Tổ chuyên môn và toàn thể các cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo Đoàn TN Khối CCQ Tỉnh, Đoàn TN phường Dân Chủ, Đoàn TN Công an Tỉnh, Đoàn TN trường CĐ Kinh tế, Đoàn TN trường CĐ Kỹ thuật công nghệ đã đến tham dự và giao lưu.
 
Trong thời lượng hơn một giờ đồng hồ, khán giả đã được trải nghiệm các cung bậc vô cùng đặc sắc: khi thì nhẹ nhàng, sâu lắng, lúc lại trẻ trung sôi động của các tiết mục:
- Hát múa: Người gieo mầm xanh - Công đoàn nhà trường
- Múa: Thị mầu - Liên chi khoa Mầm non
- Hát tặng em cô giáo vùng cao - Đoàn TN Phường Dân Chủ
- Múa: Cây đa quán dốc - CĐMN K32H
- Hát nhảy hiện đại: Anh là ngoại lệ của em - Liên chi khoa Mầm non
- Múa: Sen - Chi đoàn GV
- Nhảy: Whine up - Liên chi khoa Mầm non
- 02 Tiết mục giao lưu của Đoàn TN Công an tỉnh HB
- Hát múa: Chiến sĩ công binh và tấm lòng Việt - Lào - Trường CĐ kinh tế kỹ thuật
- Nhảy: Cắt đôi nỗi sầu - Công đoàn nhà trường
- Hát: Thế giới ảo tình yêu thật - CĐ kỹ thuật công nghệ
- Múa: Quê tôi - Liên chi 2 lớp Trung cấp VHDL & THƯD
- Nhảy: Bo xì bo - Gieo quẻ - Liên chi khoa Mầm non
- Tốp ca: Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu - Liên chi khoa Mầm non
 
Hội diễn văn nghệ đã mang luồng không khí mới tươi vui, mát lành, là món quà gửi tặng tới các thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên nhà trường trong dịp đặc biệt: Ngày hiến chương các nhà giáo 20-11; Chào mừng năm học 2023-2024 tràn đầy niềm tin và hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới. Đặc biệt trong chương trình được giao lưu với các du học sinh người Lào cũng đã giúp các bạn hiểu thêm văn hóa, con người của đất nước bạn Lào.
 
Đêm văn nghệ đã khép lại nhưng chắc chắn đã để lại ấn tượng tích cực trong lòng các khán giả, chúc các bạn tân học sinh, sinh viên học tập có hiệu quả tại môi trường học tập mới, chúc tất cả các đồng chí Đoàn viên, Hội viên có một năm học nhiều thành tích tốt.!

Một số hình ảnh tại hội diễn:

Xem thêm hình ảnh & video hội diễn tại: (2) Facebook 

 

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 10 Tháng 11 2023 21:56
Ban Quản trị

Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở; đào tạo nguồn nhân lực cho một số lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình.

Website: www.cdsphoabinh.edu.vn
  1. Bài viết nhiều người đọc
  2. Bài viết ưa thích

WE GO TO SCHOOL FOR A BETTER FUTURE

The french documentary film "Sur le chemin de l'école" (On the way to school) created by Pascal Plisson had a tremendous success in France and abroad. It shows what "going to school" means for four children living in Morocco, Kenya, Argentina and India. It is a fantastic educational tool. Yves sent us the DVD to show it to our students. Although in french, it has english subtitles and the stories it depicts speak for themselves. Not only does the film show the difficulties encountered by the students during their daily journey to school but it also shows the determination of these children and therefore their conscience that being educated is something not to be missed whatever the difficulties are. A spontaneous discussion took place after this event. The students were so enthusiastic that they have been invited to report their emotions, their empathy and their awareness through writings and drawings. These testimonies were then collected and compiled in the following book.

LỊCH - THỜI GIAN

« May 2024 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Chuyên mục