Sinh viên xuất sắc của trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuât Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Công Hòa Liên bang Đức (WUS) năm học 2019 -2020

Written by  06 03, 2020

Sinh viên xuất sắc của trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nhận học bổng  của Bộ Khoa học và Nghệ thuât Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Công Hòa Liên bang Đức (WUS) năm học 2019 -2020

(Đại sứ Cộng Hòa liên Bang Đức và Tiến sỹ Bùi Công Thọ, trường đại diện Văn phòng Hessen tại Việt Nam trao học bổng cho sinh viên)

Ngày 02 tháng 6 năm 2020, tại Lễ Trao học bổng Hessen và Tổ chức Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức diễn ra ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám Hà Nội, 03 sinh viên xuất sắc của trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình là các em Bùi Lệ Thu, Bùi Thị Mỹ Duyên – sinh viên khoa Mầm non, Bùi Thị Minh Nguyệt – sinh viên Khoa Tiểu học đã vinh dự được nhận học bổng của Bộ Khoa Bộ Khoa học và Nghệ thuât Bang Hessen, Công Hòa Liên bang Đức năm học 2019 -2020.

Thầy giáo Đào Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng và cô giáo Dương Bích Thúy, Phó Trưởng khoa Mầm non đã đại diện cho trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tham gia buổi Lễ.

Tại Lễ Trao học bổng, Đại sứ Cộng Hòa liên Bang Đức và Tiến sỹ Bùi Công Thọ, trường đại diện Văn phòng Hessen tại Việt Nam đã thay mặt Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen đã trao tận tay các em sinh viên các xuất học bổng trị giá 5.600.000 đồng.

(Sinh viên Bùi Lệ Thu, Bùi Thị Mỹ Duyên – sinh viên khoa Mầm non,

Bùi Thị Minh Nguyệt – sinh viên Khoa Tiểu học trong Lễ Trao học bổng)

Từ năm học 2018 đến nay, hàng năm Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức (WUS) đều dành 03 xuất học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo có xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình. Đây là nguồn động viên lớn hỗ trợ, giúp đỡ và thúc đẩy các em sinh viên nghèo, sinh viên dân tộc thiểu số nhà trường vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong rèn luyện và học tập.

Lê Thị Thu Hương - Phòng QLKH & Bồi dưỡng

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 03 Tháng 6 2020 12:07