KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO HS-SV KHỐI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP TỈNH HÒA BÌNH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2020 Featured

Written by  11 06, 2020

Khai mạc giải thể thao HS-SV  khối các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ nhất năm 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020  nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11-2020,  ngày 06 tháng 11 năm 2020 tại trường Cao đẳng Sư phạm Tỉnh đoàn Hòa Bình đã khai mạc Giải thể thao học sinh sinh viên Khối các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp lần thứ nhất năm 2020. Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, đại diện các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên và vận động viên của 6 trường cao đẳng, trung cấp trong tỉnh.

Tại Lễ khai mạc, Đồng chí Hoàng Đức Minh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Trưởng ban tổ chức Giải đã đọc diễn văn khai mạc; đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã đọc lời tuyên thệ thi đấu trung thực, đoàn kết.

(Đồng chí Hoàng Đức Minh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Trưởng ban tổ chức)

(Đại diện tổ trọng tài đọc tuyên thệ)

(Đại diện vận động viên đọc tuyên thệ)

Các vận động viên sẽ thi đấu trong 3 ngày từ 06 đến 08 tháng 11 năm 2020 với 2 nội dung là bóng đá nam và bóng chuyền mềm nữ.

Thông qua Giải thể thao, đoàn viên thanh niên giữa các nhà trường thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. Giải đấu cũng tạo ra một sân chơi vui vẻ, lý thú nhằm tập hợp sức mạnh của tuổi trẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong học sinh, sinh viên tỉnh Hòa Bình.

Tác giả: Lê Thị Thu Hương

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 06 Tháng 11 2020 11:38