HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÒA BÌNH Featured

Written by  11 05, 2020

Ngày 05 tháng 11 năm 2020 tại trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Đoàn công tác của UBND tỉnh Hòa Bình do đồng chí Nguyễn Văn Chương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình làm Trưởng đoàn đã tới làm việc và chỉ đạo Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ nhà trường. Cùng đi với đồng chí Nguyễn Văn Chương có các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình.

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình đã công bố Quyết định số 2666/QĐ-UBND ngày 02 tháng 11 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hường, giữ chức Hiệu trưởng trường CĐSP Hòa Bình.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng và có ý kiến chỉ đạo Nhà trường cần thực hiện tốt Đề án xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới. Tập thể cán bộ giảng viên, công nhân viên chức, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần  đoàn kết chung sức chung lòng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà UBND tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo giao phó.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hường, tân Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp, UBND tỉnh Hòa Bình đã tin tưởng giao trọng trách Hiệu trưởng cho đồng chí. Trên cương vị công tác mới đồng chí mong muốn và hi vọng tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT Hòa Bình, sự ủng hộ của đồng chí, đồng nghiệp và học sinh sinh viên trong nhà trường để tiếp tục công hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Đình Tứ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình tặng hoa chúc mừng