Trường phổ thông thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành, khai giảng năm học mới 2021-2022

Written by  09 05, 2021

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TH CLC NGUYỄN TẤT THÀNH  KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường Phổ thông thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Hòa Bình. Cùng tới chia vui với thày và trò Nhà trường là sự có mặt của đai diện Cấp ủy, chính quyền Phường Dân Chủ, các cơ quan ban ngành tại địa phương.

Trường Phổ thông thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành mặc dù mới trải qua 4 năm hình thành và phát triển nhưng nhà trường đã có được những thành tích đáng tự hào: Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Thầy và trò nhà trường luôn cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2020-2021, mặc dù dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của nhà trường nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo đảng, chính quyền các cấp, Sở GD&ĐT Hòa Bình, phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố cùng các cơ quan chức năng và cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng biểu dương, làm rạng danh nhà trường trong năm học vừa qua.

Năm học 2021-2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức của dịch bệnh covid phía trước,  nhưng  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, triển khai nghiêm túc nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Bộ GD-ĐT và các văn bản, chỉ thị của các cấp, các ngành, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đối với cán bộ giáo viên: Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, vận dụng tích hợp kiến thức liên môn, nâng cao hiệu quả chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, tổ chức bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ GV đáp ứng yêu cầu triển khai chương trình, SGK mới.

Đối với học sinh: không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo trong qúa trình học tập. Thi đua học tốt, rèn luyện chăm, phấn đấu đạt kết quả giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn cao hơn những năm học trước.

Trong thời gian tới, Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Với sự nỗ lực của toàn thể  giáo viên và học sinh, Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 31 Tháng 10 2023 08:05

« May 2024 »