TRƯỜNG CĐSP PHẠM HOÀ BÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023; KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022), NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG Featured

Written by  11 09, 2022

Sáng ngày 11 – 11 – 2022,  Trường Cao đẳng sư phạm Hoà Bình đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023, kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng.

Mở đầu chương trình là tiết mục hớp xướng “Yêu người bao nhiêu yêu nghề bấy nhiêu” do chính thầy, cô và sinh viên nhà trường dàn dựng và biểu diễn; các tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra trong không khí trang trọng, hoành tráng, và đầy màu sắc đánh dấu sự khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Hợp xướng chào mừng của các CB, GV và HSSV Nhà trường

Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hoà Bình; đại diện các cơ quan, đơn vị, các trường cao đẳng, đại học bạn; các đồng chí cán bộ quản lí, cựu giáo viên của nhà trường qua các thời kì.... Thay mặt Sở Giáo dục & Đào tạo, đồng chí Nguyễn Đức Lương - Phó giám đốc sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng Nhà trường.

Nhà giáo, ThS. Nguyễn Đức Lương - Phó giám đốc sở GD&ĐT

phát biểu chúc mừng Nhà trường

Cũng trong buổi lễ, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội PGS.TS Đinh Văn Toàn đã trao chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chính quy ngành Giáo dục Mầm non, trình độ cao đẳng cho Trường Cao đẳng sư phạm Hoà Bình – Đây chính niềm vinh dự và tự hào của nhà trường, đồng thời cũng là sự khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của nhà trường đối với xã hội.

BGH nhà trường nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng

Năm học 2021 - 2022, nhà trường có 12 lớp CĐ chính quy với gần 500 sinh viên; trong đó tuyển sinh mới là 178 sinh viên. Cùng với công tác đào tạo giáo viên mầm non hệ Cao đẳng, nhà trường đã liên kết với các trường Đại học sư phạm để đào tạo nâng chuẩn cho đội ngũ CBQL, GV các cấp học, với 20 lớp Đại học liên kết, 1.400 học viên các ngành đào tạo giáo viên; Cơ sở giáo dục thực hành MN Hoa Sen có 8 nhóm, lớp với 190 học sinh; trường Phổ thông thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành có 17 lớp với 454 học sinh.

Em Bùi Thị Duyên, đại diện tân sinh viên phát biểu chúc mừng Lễ khai giảng

Trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như: Đề án dạy và học tiếng dân tộc Mường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2018-2025, tầm nhìn đến năm 2035; Đề án bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng dân tộc Mường; Đề án phát triển trường thực hành sư phạm giai đoạn 2020-2025; Đề án củng cố, nâng cao chất lượng đào tạo trường CĐSP Hòa Bình giai đoạn 2022 - 2025...

Cũng nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình đã dành tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho HSSV nghèo vượt khó của nhà trường./.

Một số hình ảnh về buổi lễ và các hoạt động chào mừng lễ khai giảng năm học của CB, GV, HSSV Nhà trường:

Đội Nghi thức của học sinh trường PTTH CLC Nguyễn Tất Thành

Cô Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đại diện tân sinh viên khóa mới

Các thầy cô giáo và SV chụp ảnh lưu niệm với tân sinh viên K31

Tiết mục văn nghệ chào mừng mang đậm màu sắc vùng đất Tây Bắc

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em sinh viên đến từ khoa Mầm non

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ, giảng viên, HSSV Nhà trường

Đội tuyển bóng chuyền nữ của Công đoàn nhà trường

Các đồng chí nữ công đoàn tham gia thi đấu Giải Bóng chuyền hơi

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 31 Tháng 10 2023 07:45