TỌA ĐÀM “CẢM XÚC THÁNG MƯỜI’ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2020 Featured

Written by  10 20, 2020

Được sự nhất trí của Đảng Ủy, BGH, Ban chấp hành Công Đoàn, ngày 19/10/2020, trường CĐSP Hòa Bình hân hoan tổ chức đêm tọa đàm “Cảm xúc tháng 10” chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia đêm tọa đàm, có sự góp mặt cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hường, Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường; Thầy giáo Đào Anh Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà Trường; cô giáo Bùi Thị Hằng Thơ, Chủ tịch Công đoàn trường; Thầy giáo Bùi Văn Thiện, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hổ Chí Minh, và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức nhà trường.

Thầy giáo Đào Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Bùi Văn Thiện – Bí thư đoàn trường đã đại diện cho các nam đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng chị em.

Tại buổi Tọa đàm, Công đoàn trường đã thừa lệnh Công đoàn cấp trên trao Giấy chứng nhận Giỏi việc trường, đảm việc nhà của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho cô giáo Bùi Thị Hằng Thơ  của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Giấy khen của Công đoàn Giáo dục Hòa Bình và Công đoàn trường CĐSP Hòa Bình cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Cũng tại buổi Tọa đàm các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức và người lao động đã mang đến chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người tham gia.

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 20 Tháng 10 2020 17:22