Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) Featured

Written by  09 17, 2024

Sáng ngày 17/9/2024, tại hội trường đa năng, trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình đã tổ chức quyên góp, ủng hộ người dân khắc phục hậu quả thiệt hại do Bão số 3 và hoàn lưu bão gây ra

Trong những ngày qua, cơn bão số 3 và hoàn lưu sau bão đã gây mưa lớn trên diện rộng ở Bắc Bộ, đặc biệt tại các tỉnh miền núi, trung du Bắc Bộ, khiến nhiều tỉnh, thành phố có mưa lớn gây ngập lụt và lũ quét, sạt lở đất, gây hậu quả và thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản, ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất của người dân.

Phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lí “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình đã phát động, kêu gọi  toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên, các em học sinh, sinh viên quyên góp, ủng hộ, mỗi người tối thiểu 03 ngày lương để kịp thời hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiệt hại do Bão số 3 và hoàn lưu bão gây ra.

Thay mặt ban giám hiệu, nhà giáo Nguyễn Thị Lệ Hường, hiệu trưởng nhà trường  đã phát động quyên góp, ủng hộ tới toàn thể cán bộ, cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên, các em học sinh, sinh viên, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ các huyện trên địa bàn tỉnh đang gặp khó khăn, cũng như các tỉnh bạn bị thiệt hại nhằm góp phần giúp nhân dân khắc phục thiệt hại, khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống sau Bão Yagi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

*B.H*

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 17 Tháng 9 2024 10:52