Đại hội Chi bộ Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Featured

Written by  03 23, 2020

Ngày 23 tháng 03 năm 2020, Chi bộ Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại phòng họp tầng 5, nhà 5 tầng trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Bùi Văn Thành – Chủ tịch Hội sinh cùng sự có mặt của 19 đảng viên thuộc chi bộ Đào tạo đã về dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trình tại Đại hội; được nghe các tham luận của các đảng viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hường - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho Đại hội, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Chi bộ Đào tạo đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh cần khẳng định rõ hơn vai trò của cấp ủy trong việc chỉ đạo mọi hoạt động của Chi bộ, đồng thời mỗi đảng viên cần phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh. Đồng chí cũng tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Đào tạo sẽ phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện theo quy chế dân chủ, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra Ban chấp hành chi bộ và Bí thư Chi bộ Đào tạo nhiêm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, Ban chấp hành gồm đồng chí Bùi Thị Hương tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà , phó Bí thư chi bội và đồng chí Đỗ Thị Tiến Thành là ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ban chấp hành Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội, tán thành cơ bản những nội dung đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 vừa qua. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong toàn Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, nhất trí, khắc phục những khó khăn, nêu cao tình thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Đồng chí Bùi Thị Hương - Bí thư Chi bộ Đào tạo đã thay mặt Chi bộ trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư đảng ủy Nhà trường, cảm ơn sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy đã giúp Chi bộ và Nhà trường vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, Chi bộ Đào tạo kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao hơn nữa của Đảng ủy Nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm giữ vững đoàn kết, xây dựng chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Sau ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Đào tạo đã thành công tốt đẹp.

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 23 Tháng 3 2020 20:45