Bế mạc Giải thể thao kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chào mừng Khai giảng năm học mới 2023-2024 Featured

Written by  11 11, 2023

Chiều ngày 10/11 tại sân kí túc xá, sân vận động Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã diễn ra các trận đấu chung kết bóng chuyền, bóng đá chào mừng Khai giảng năm học mới 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đến dự, động viên, trao giải có thầy giáo: Ths. Đào Anh Tuấn, PBT Đảng ủy, PHT nhà trường, cô giáo Ths. Bùi Thị Hằng Thơ, Chủ tịch công đoàn trường và các thầy cô lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Tổ chuyên môn cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chung kết giải Bóng đá gồm có 4 đội: Trường CĐ Y Dược Lê Hữu Trác, trường PT Thực hành Nguyễn Tất Thành, Liên chi các lớp Trung cấp và Chi đoàn giáo viên.
Chung kết giải Bóng chuyền gồm có 4 đội: Công đoàn trường CĐSP, trường CĐ Y Dược Lê Hữu Trác, Chi đoàn Mầm non K31 và Chi đoàn Mầm non K32B

Tổng kết giải:
Bóng đá:
              - Giải Ba: Trường CĐ Y Dược Lê Hữu Trác và trường PT Thực hành Nguyễn Tất Thành
              - Giải Nhì:  Liên chi các lớp Trung cấp
              - Giải Nhất: Chi đoàn giáo viên

Bóng chuyền:
              - Giải Ba: Công đoàn trường CĐSP, trường CĐ Y Dược Lê Hữu Trác
              - Giải Nhì:  Chi đoàn Mầm non K32B
              - Giải Nhất: Chi đoàn Mầm non K31

Giải thể thao kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chào mừng Khai giảng năm học mới 2023-2024 đã kết thúc nhưng đọng lại vô vàn niềm vui cho các thầy cô, cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên nhà trường
Chúc các bạn tân học sinh, sinh viên học tập có hiệu quả tại môi trường học tập mới, chúc tất cả các đồng chí Đoàn viên, Hội viên có một năm học nhiều thành tích tốt.!