Chào đón tân sinh viên 2019 Featured

Written by  03 12, 2020

Chiều ngày 24/09/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã tổ chức chương trình chào mừng các tân sinh viên Khóa 28.

Chương trình chào đón tân sinh viên diễn ra sôi nổi, hào hứng với các hoạt động giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi, tìm hiểu các thông tin cần biết dành cho tân sinh viên,… gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo các khoa, phòng ban thuộc trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Lệ Hường, Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT quốc gia, tham gia xét tuyển và đã trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, hy vọng các tân sinh viên luôn cố gắng nỗ lực trong học tập ở môi trường mới để gặt hái được nhiều thành công. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và phát triển.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tân sinh viên khóa 28, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo các khoa tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú để chào đón sinh viên như: Chương trình tổ chức gian hàng của sinh viên, chương trình tổ chức các trò chơi, đặc biệt là đêm giao lưu văn nghệ cùng tân sinh viên

Khép lại chương trình là đêm văn nghệ đặc biệt chào mừng Tân sinh viên 2019 với nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện đúng khả năng và tính cách của thanh niên, trẻ trung, năng động mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc lắng đọng.

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 12 Tháng 3 2020 16:49