ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TỚI THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CĐSP HOÀ BÌNH

Written by  05 18, 2023

Vào hồi 10h00 ngày 17/5/2023, trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu của Đại học Bách Khoa Hà Nội tới tham quan và làm việc.

Đoàn đại biểu gồm có các thầy cô thuộc nhiều trường đại học trên thế giới và trong nước, cụ thể:

- GS. Raymond Lee, đồng Chủ tịch mạng lưới đối tác Giáo dục Đại học Vương quốc Anh-Việt Nam, phó khoa Cơ khí, phụ trách đối ngoại, đại học Portsmouth.

- TS. Milena Bobeva, Giảng viên cao cấp trường Kinh tế, Đại học Bournemouth.

- TS. Alastair Morrison, trưởng bộ phận Hợp tác quốc tế,  Đại học Bournemouth.

- GS. Debra Hinds, phó hiệu trưởng phụ trách đối ngoại, đại học Arden.

- Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Đại học Bách Khoa và một số Đại học trong nước.

Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt vui vẻ, tìm hiểu về trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình, mô hình sân chơi xanh thuộc dự án ACES tại trường Phổ thông thực hành chất lượng cao Nguyễn Tất Thành. Gặp gỡ và giao lưu với học sinh, sinh viên, giảng viên nhà trường. Biết thêm về con người và văn hoá các dân tộc, đặc biệt là dân tộc Mường trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Xem thêm hình ảnh làm việc của Đoàn tại: ĐHBKHN_CĐSPHB

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 03 Tháng 11 2023 22:44