BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÒA BÌNH

Written by  03 15, 2022

Từ ngày 12/3/2022 đến ngày 15/3/ 2022, Đoàn công tác của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã về trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình để triển khai đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Nhà trường.

Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã thu thập thông tin phục vụ đánh giá thông qua các phương pháp nghiên cứu hồ sơ; thảo luận phỏng vấn nhóm; quan sát trải nghiêm thực tiễn; kiểm tra ngẫu nhiên các số liệu, tài liệu, máy móc trang thiết bị; khảo sát độc lập… Đoàn công tác đã hoàn thành lịch làm việc và có những đánh giá chi tiết về chương trình đào tạo chính quy trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non của trường Cao đẳng sư phạm Hòa Bình.

Tại Lễ Bế mạc, Phó GS.TS Bùi Duy Cam, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã chỉ ra những điểm mạnh mà Nhà trường cần pháp huy và nêu rõ những tiêu chí trong chương trình đào tạo cần phải cải tiến trong thời gian tới.

Với tinh thần cầu thị, Thạc sĩ Nguyễn Thị Lệ Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá của Nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ giảng viên, CNVC và học sinh sinh viên trường CĐSP Hòa Bình tiếp thu ý kiến đóng góp của Hội đồng để  tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo chính quy trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non bắt kịp với xu thế mới của giáo dục hiện đại.

Tại Lễ Bế mạc, Lãnh đạo trường CĐSP Hòa Bình và Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức. 10 tiêu chuẩn với 43 tiêu chí hết sức cụ thể của CTĐT đã được Hội đồng xem xét đánh giá một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng và công tâm với tinh thần xây dựng và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát triển. Trường CĐSP Hòa Bình tin tưởng rằng Chương trình đào tạo chính quy trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non của Nhà trường đạt yêu cầu theo quy định và được Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận đảm bảo chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Người viết bài: Lê Thị Thu Hương

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 31 Tháng 10 2023 07:58