Print this page

Đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Featured

Written by  06 11, 2020

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÒA BÌNH NHIỆM KỲ 2020 -2025 (Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025)

Trong hai ngày 09, 10 tháng 6 năm 2020 Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIX Nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh.

 Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Khóa 2020 - 2025 diễn ra đúng theo quy định của Đảng, hiệu quả và chất lượng, Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa 2015-2020 đã thành lập tiểu Ban Văn kiện, tiểu ban Nhân sự để tham mưu xây dựng văn kiện Đại hội và giới thiệu nhân sự bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa mới. Công tác giới thiệu nhân sự đã được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên: đủ về mặt số lượng, đảm bảo về chất lượng và cơ cấu độ tuổi, giới tính, dân tộc và có tính kế thừa.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày tóm tắt Báo cáo chính trị kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXVIII, Nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường đã tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận tại Đại hội trong đó tập trung vào các nội dung: Công tác phát triển đảng không những chỉ tập chung vào phát triển về số lượng mà còn cần chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên nhằm nâng cao năng lực và sức chiến đấu, là nhân tố quyết định thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhà trường. Đại hội cũng trao đổi thảo luận một số giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyển sinh, xây dựng và phát triển chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội; nâng cao hiệu quả công tác phục vụ hoạt động dạy và học; xây dựng các tiêu chí chất lượng cao cho trường PTTHCLC Nguyễn Tất thành và Cơ sở giáo dục thực hành Mầm non Hoa Sen…

(Đồng chí Nguyễn Hùng Cường- Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã ghi nhận những thành tựu mà Đảng bộ nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ ra những nhiệm vụ mà Đảng bộ cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đó là cần quan tâm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên; triển khai Luật Giáo dục đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH đất nước; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và Ngành giáo dục Đào tạo phát động…

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Đảng bộ với 09 đồng chí đáp ứng đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, cơ cấu, độ tuổi, dân tộc để lãnh đạo Đảng bộ Nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÒA BÌNH HUY ĐỘNG MỌI NGUỒN LỰC ĐỀ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

Lê Thị Thu Hương

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 11 Tháng 6 2020 18:48
Ban Quản trị

Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở; đào tạo nguồn nhân lực cho một số lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình.

Website: www.cdsphoabinh.edu.vn