• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngành Trung cấp Thư viện - Thiết bị dạy học

Sinh viên theo học chuyên ngành Trung cấp thư viện - Thiết bị dạy học sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về hướng dẫn khai thác, sử dụng hệ thống thông tin Thư Viện và thiết bị giáo dục. Đạt các kiến thức chuyên ngành về bổ sung, sử lý, tổ chức, khai thác và bảo quản nguồn tài nguyên thông tin cho người dùng tin. Đạt các kiến thức chung về sử dụng, bảo quản các thiết bị thí nghiệm vật lí, hoá học, sinh vật, toán học, thiết bị dùng chung và thiết bị dạy học các môn công nghệ.

 

Nắm vững nội dung chương trình, phương pháp dạy học ở các bậc Tiểu học, Trung học cơ sở để vận dụng vào công tác quản lý, sử dụng và bảo quản các thiết bị thí nghiệm, đồ dùng dạy học trong các thư viện trường học từ Tiểu học đến Trung học cơ sở.

Được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng sưu tầm, bổ sung tài liệu dựa trên sự hiểu biết về người sử dụng và nhu cầu thông tin của họ. Kỹ năng sử lý các loại hình tài liệu: sử lý nội dung và sử lý hình thức. Kỹ năng sử dụng các công cụ trong công tác xử  lý tài liệu như : Bảng phân loại, biên mục mô tả. Có kỹ năng quản lý, sử dụng và bảo trì các thiết bị thí nghiệm giáo dục để phục vụ dạy học.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Trung cấp thư viện - Thiết bị dạy học có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Công tác tại các thư viện trường học và quản lý các phương tiện, thiết bị dạy học từ cấp Tiểu học đến Trung học cơ sở tại các trường học trong và ngoài công lập. Làm việc trong các thư viện, cơ quan thông tin, các cơ quan lưu trữ và các cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội khác.

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: