• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngành Trung cấp Sư phạm Giáo dục Mầm non

Sinh viên theo học chuyên ngành Giáo dục mầm non sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng làm cơ sở cho việc chăm sóc - giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non trên cơ sở của khoa học tâm lý, sinh lý và khoa học giáo dục trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Nắm vững kiến thức về giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật lứa tuổi mầm non. Đạt được kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh, phòng bệnh và dinh dưỡng cho trẻ lứa tuổi mầm non.

 

Đạt kiến thức về phương pháp tổ chức các hoạt động thể chất, về tổ chức hoạt động vui chơi, tạo hình, âm nhạc, văn học, ngôn ngữ, toán và làm quen môi trường xung quanh. Đạt các kiến thức cơ bản về chương trình giáo dục mầm non.

Được trang bị các kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khoẻ, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non theo hướng tích hợp. Có kĩ năng giao tiếp, ứng xử với trẻ, với đồng nghiệp, phụ huynh và cộng đồng.     Kỹ năng quản lý nhóm, lớp mầm non và các phương pháp tuyên truyền khoa học giáo dục, vận động xã hội hoá giáo dục mầm non.

Trong quá trình đào tạo, SV sẽ được rèn luyện bằng thực tế thỉnh giảng tại các trường Mầm non để đạt được các kỹ năng sư phạm cơ bản, vận dụng tốt các phương pháp và kỹ thuật dạy học vào thực tiễn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành TCSP Giáo dục Mầm non có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập, các nhóm trẻ gia đình, các trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội. Có đủ điều kiện và khả năng học tập ở trình độ cao hơn.

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: