• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngành cao đẳng Tin học ứng dụng

Sinh viên theo học chuyên ngành Tin học ứng dụng sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, hệ thống và chuyên sâu về các bộ môn môn hệ điều hành, cấu trúc máy tính, mạng máy tính, ngôn ngữ lập trình và thuật toán để áp dụng trong viết phần mềm. Đạt kiến thức về các phần mềm chuyên biệt như đồ họa, hoạt ảnh, thiết kế Web, quản trị và vận hành các dịch vụ Hosting. Nắm vững quy trình xây dựng, triển khai phần mềm, xây dựng, sử dụng và khai thác các phần mềm ứng dụng.

 

Đạt các kỹ năng cài đặt, cấu hình hệ thống và hệ điều hành theo nhu cầu sử dụng; biết khai thác và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Kỹ năng tư vấn khách hàng, thiết kế cơ sở dữ liệu, sử dụng thành thạo mạng Internet, tìm kiếm và khai thác thông tin. Kỹ năng phân tích, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng, khả năng phân tích chuẩn đoán lỗi phần cứng, lắp đặt bảo trì và thay thế thành phần của hệ thống máy tính.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Tin học ứng dụng được công nhận là Cử nhân Cao đẳng và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Làm việc trong các nhà máy sử dụng các dây truyền sản xuất, lắp ráp máy tính hoặc linh kiện, thiết bị ngoại vi của máy tính. Các công ty sản xuất, phát triển phần mềm, đồ họa, thiết kế Website. Các công ty cung cấp máy tính, các cơ quan, công ty có sử dụng mạng máy tính và trong các bộ phận sử dụng nhân sự văn phòng trong các đơn vị sử dụng lao động. Tham gia giảng dạy tại các trung tâm tin học, các cơ sở giáo dục tương ứng sau khi được bổ sung các quy định về kiến thức của ngành giáo dục. Cử nhân ngành tin học ứng dụng có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: