• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngành cao đẳng sư phạm Ngữ văn

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn (Chương trình Văn - Giáo dục công dân)  sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực văn học và ngôn ngữ. Các kiến thức về phương pháp và hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn ở trường trung học cơ sở. SV còn được trang bị các kiến thức về khoa học giáo dục, lý luận dạy học bộ môn, các kinh nghiệm và thực tiễn dạy học Ngữ văn (Môn 1) ở trường Trung học cơ sở.

 

Ngoài ra SV còn được trang bị kiến thức về môn Giáo dục công dân (môn 2) các kiến thức về xã hội học đại cương, xã hội học, văn hoá học, mỹ học, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục gia đình và kiến thức chung về những vấn đề thời đại. Đủ kiến thức và phương pháp để giảng dạy môn Giáo dục công dân ở trường Trung học cơ sở.

Trong quá trình đào tạo, SV sẽ được rèn luyện bằng thực tế thỉnh giảng tại các trường phổ thông THCS để đạt được các kỹ năng sư phạm cơ bản, vận dụng tốt các phương pháp và kỹ thuật dạy học vào thực tiễn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Ngữ văn được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn (môn 1) và Giáo dục công dân (môn 2) ở trường Trung học cơ sở. Công tác tại cơ quan hành chính các cấp và các tổ chức chính trị xã hội khác. Cử nhân sư phạm Ngữ Văn có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: