• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngành đào tạo cao đẳng sư phạm Vật lý

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Vật lý (Chương trình Lý - Kỹ thuật công nghiệp) sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, toàn diện và hệ thống về khoa học Vật lýý theo chương trình đào tạo hệ CĐ chính quy. SV còn được trang bị các kiến thức về khoa học giáo dục, lý luận dạy học bộ môn, các kinh nghiệm và thực tiễn dạy học Vật lý (Môn 1) ở trường Trung học cơ sở.

 

Ngoài ra SV còn được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kiến thức Kỹ thuật Công nghiệp (môn 2).Đạt được các kiến thức cơ bản và lý luận về phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục, dạy học môn Kỹ thuật Công nghiệp ở Trung học cơ sở.

Trong quá trình đào tạo, SV sẽ được rèn luyện bằng thực tế thỉnh giảng tại các trường phổ thông THCS để đạt được các kỹ năng sư phạm cơ bản, vận dụng tốt các phương pháp và kỹ thuật dạy học vào thực tiễn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Vật lý được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn Vật lý (môn 1) và Kỹ thuật Công nghiệp (môn 2) tại các trường Trung học cơ sở. Phụ tá phòng thí nghiệm Vật lý ở trường Trung học cơ sở. Cử nhân ngành sư phạm Vật lý có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: