• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức ngày hội đọc sách lần thứ 4

Với mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; Nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017.

Các chủ đề được giới thiệu trong ngày hội đọc sách với nhiều nội dung phong phú trong đó bao gồm : Giới thiệu đề tài nghiên cứu khoa học; tài liệu giảng dạy do các giảng viên trực tiếp biên soạn phục vụ công tác đào tạo tư liệu, tài liệu sách theo chủ đề: Lịch sử Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh,… Đồng thời phát động tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, sinh viên khai thác, sử dụng tài liệu thư viện và ý thức trách nhiệm xây dựng môi trường văn hóa đọc.


Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội, tôn vinh sách, quảng bá văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi những người làm sách chân chính nhằm thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên trong toàn trường. Qua đó tuyên truyền, giới thiệu ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 đã được cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường tích cực tham gia, tạo niềm say mê, hứng thú và khích lệ học sinh sinh viên ý thức thường xuyên đọc sách, giáo trình, tài liệu để học tập đạt kết quả tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Ngày Hội đọc sách đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp và sẽ được tiếp tục duy trì, phát triển./.

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: