• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học

 

Ngày 13-15/06/2017, Sở giáo dục & Đào tạo Hòa Bình tổ chức tập huấn Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học cốt cán các địa phương của Tỉnh Hòa Bình.

Với mục đích hỗ trợ tập huấn cho giáo viên các địa phương về "Tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học", Sở Giáo dục & Đào tạo Hòa Bình triển khai một số nội dung về hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học ở các nước trên thế giới và Việt Nam; các hình thức tổ chức và phương pháp dạy học hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học trong chương trình hiện hành và chương trình, sách giáo khoa mới; đánh giá kết quả hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học; kỹ năng tổ chức triển khai, hỗ trợ việc học của học viên và quản lý, đánh giá kết quả tập huấn đại trà về hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học qua mạng thông tin trực tuyến.

Qua lớp tập huấn, các học viên hiểu được khái niệm của học qua trải nghiệm. Từ đó hiểu được bản chất của học qua trải nghiệm là quá trình học tích cực và hiệu quả; đòi hỏi khả năng phối hợp, liên kết nhiều lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường; giúp lĩnh hội những kinh nghiệm mà các hình thức học tập khác không thực hiện được.

Cũng qua lớp tập huấn, các học viên xác định được mục tiêu của hoạt động trải nghiệm sáng tạo là nhằm hình thành và phát triển phẩm chất, nhân cách, các năng lực tâm lý- xã hội, giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình làm tiền đề cho việc tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống sau này.

Trong thời gian tập huấn các học viên cũng được trải nghiệm thực hành các bước thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Album tập huấn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: