• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Báo cáo công tác tổng kết ANTT năm 2016 và chương trình công tác ANTT năm 2017

Ngày 3 tháng 3 năm 2017, trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác An ninh trật tự năm 2016 và Chương trình An ninh trật tự năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo công an tỉnh Hòa Bình, Công an phường Chăm Mát, tổ dân phố và các Phòng, Ban chức năng của nhà trường.

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: Công tác đảm bảo ANTT trường học  là một trong các công tác trọng tâm được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, quán triệt  nhằm làm cho CBVC và sinh viên nhà trường luôn chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng & chính sách pháp luật Nhà nước.

Đồng chí Bùi Văn Lý – Phó Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết công an ANTT năm 2016 và chương trình ANTT năm 2017

Nhà trường đã thường xuyên đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức lối sống cho toàn thể CBVC và SV thông qua tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, giao ban, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên.

Các đơn vị chức năng trong trường thường xuyên có kế hoạch tăng cường công tác giáo dục định hướng nắm bắt về tư tưởng, chính trị, nâng cao tinh thần cảnh giác cho cán bộ, giáo viên và  SV đối với âm mưu và các hoạt động chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Ban Quản lý Ký túc xá Báo cáo tình hình ANTT ký túc xá

Đẩy mạnh tuyên truyền,  quản lý để CBVC và sinh viên không bị kẻ xấu lợi dụng kích động, lôi kéo vào các hoạt động vi phạm pháp luật, gây rối biểu tình...các bộ phận chức năng đã tăng cường công tác nắm bắt địa bàn và quản lý sinh viên do vậy đã không có hiện tượng sinh viên nhà trường tham gia tụ tập biểu tình trái pháp luật.

Trong năm qua, Công tác đấu tranh với tội phạm và tệ nạn xã hội được Đảng ủy, Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong trường quan tâm chỉ đạo quyết liệt, các vụ việc côn đồ vào trường gây rối, đe dọa và tấn công cán bộ, sinh viên đều được đơn vị chức năng nhà trường kiên quyết ngăn chặn và xử lý, đồng  thời  báo cáo vụ việc với cơ quan bảo vệ pháp luật để  xử lý theo quy định của pháp luật.

Công tác bảo vệ chính trị nội bộ,  bảo vệ cơ quan được thực hiện nghiêm túc. Trong năm nhà trường không có khiếu kiện tập trung đông người và  không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp. Nhà trường đã chủ động phối hợp với lực lượng công an (Công an phường Chăm mát, Phòng PA83 Công an tỉnh Hòa Bình) trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016 đảm bảo nghiêm túc, đúng quy chế tuyển sinh.

Thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ chức năng thuộc Công an tỉnh Hòa Bình, Công an phường chăm Mát, tổ dân phố giải quyết theo đúng quy định của pháp luật các vụ việc về ANTT xảy ra thuộc phạm vi Nhà trường.

Kết luận tổng kết hội nghị, TS. Bùi Thị Kim Tuyến - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã  biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng làm công tác đảm bảo ANTT trong nhà trường, đồng thời trân trọng đề nghị tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ nhiều hơn nữa của lực lượng công an các cấp đặc biệt là Phòng PA83 Công an tỉnh Hòa Bình, Công an Phường Chăm Mát và Tổ dân phố nơi trường có trụ sở để góp phần đảm bảo tốt công tác ANTT, an toàn xã hội trong nhà trường./.

Album ảnh của Hội nghị

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net

: