• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình và khai giảng năm học mới 2016-2017

Ngày 3/10, Trường Cao đẳng sư phạm Hòa Bình tiền thân là trường sư phạm cấp 1 tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Đến dự có đồng chí Bùi Trọng Đắc, TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh, các trường sư phạm các tỉnh, các thế hệ thầy cô giáo và hơn 300 học sinh, sinh viên đại diện cho hơn 2000 học sinh, sinh viên của trường.

Trong 60 năm qua từ một trường sư phạm sơ cấp đào tạo giáo viên cấp 1 trở thành trường trung cấp sư phạm cấp 1 đến nay trở thành trường Cao đẳng sư phạm đa hệ, đa ngành với hàng chục ngành học sư phạm, liên kết đào tạo đại học, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý… đã đáp ứng được hầu hết các lực lượng giáo viên và cán bộ quản lý cho các trường mầm non, Trung học, Trung học cơ sở của tỉnh. Từ một ngôi trường tranh tre nứa lá với 3 lớp học đơn sơ, 5 thầy giáo phải ở nhà dân với gần 100 học viên là người địa phương tự cung tự cấp trải qua chiến tranh phải chuyển địa điểm nhiều nơi trong tỉnh, đến nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy của sinh viên các ngành học sư phạm từ mầm non đến THCS với đội ngũ mạnh về tri thức, cơ sở vật chất khang trang bề thế và hiện đại với hàng ngàn sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết năng động và sáng tạo. 

Qua 60 năm nhà trường đã đào tạo hàng chục ngành sinh viên, học sinh các hệ đóng góp 85% cán bộ, giáo viên các trường trong tỉnh. Đó là sự cố gắng không mệt mỏi, sự nhiệt tình hăng say, yêu nghề tâm huyết của các thế hệ thầy cô của trường.

 

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo, đồng chí Bùi Trọng Đắc, TUV giám đốc Sở giáo dục và đào tạo trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng cho tập thể 5 cá nhân tiêu biểu đã có nhiều công lao đóng góp cho nhà trường trong giai đoạn 1956-2016.

 

Nguồn: Baohoabinh.com.vn

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net

: