Rực rỡ ngày Quốc tế Phụ nữ tại trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình - Năm 2024 Featured

Written by  03 08, 2024

Hoà chung với không khí rộn ràng của cả nước chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình đã tổ chức nhiều hoạt động nhắm tuyên truyền, giữ gìn những giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nâng cao vai trò của phụ nữ trong kỷ nguyên mới 4.0.

Phải nhắc tới đầu tiên đó là tuần lễ lan toả vẻ đẹp, giá trị "Áo dài - Di sản văn hoà Việt Nam": Các cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường đã mặc áo dài từ 04-08/3. Những tà áo dài thướt tha, duyên dáng càng tôn thêm vẻ đẹp ngọt ngào, mô phạm nhưng cũng đầy nét hiện đại của các cô, những người gieo mầm xanh cuộc sống.

Thêm nữa, là cuộc thi cắm hoa với chủ đề: "Tổ ấm" nhằm tôn vinh nét đẹp, sự khéo léo của nữ cán bộ, giáo viên nhà trường. Giải nhất đã thuộc về Công đoàn Đào tạo - Thanh tra - Khảo thí với lời chia sẻ xúc động về "Tổ ấm" thứ 2: Ngồi trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình.

Và đặc biệt nhất là buổi Toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với phần chúc mừng đầy tâm huyết của các thầy giáo nhà trường, phần Hái hoa dân chủ và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các thầy cô.

Cuối cùng, thay lời các thầy giáo, nhân dịp quốc tế Phụ Nữ 8/3, xin kích chúc các Bà, các Mẹ, cùng toàn thể chị em lời chúc tốt đẹp nhất ❤️ Chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, vui tươi tràn đầy hạnh phúc ? Mọi gia đình,     mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu phụ nữ. Chỉ có phụ nữ mới có thể biến thế giới trở nên hoàn thiện tuyệt vời.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động:

Phụ nữ trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình trong thời đại mới

Ban giám khảo và sản phẩm của Công đoàn tham gia thi

Giải nhất phần thi cắm hoa

Xem thêm ảnh và video đặc sắc tại: Facebook

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 08 Tháng 3 2024 09:22