• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoạt động tháng 3 - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Với mục đích:

1. Thiết thực thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

 

2. Đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá, thể thao trong học sinh - sinh viên nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi; nâng cao sức khoẻ, trình độ thẩm mỹ, rèn luyện tác phong và lối sống công nghiệp, đáp ứng nhu cầu tinh thần lành mạnh của đoàn viên thanh niên, HSSV nhằm góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng và bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam.

3. Tăng cường sự phối hợp chỉ đạo, rèn luyện năng lực tổ chức các hoạt động của cán bộ. Phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng hạt nhân trong hoạt động thể thao  văn hoá làm nòng cốt xây dựng phong trào của các đoàn thể và của các nhà trường, đơn vị.

Chiều ngày 17/3/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Hòa Bình đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao với đoàn phường Chăm Mát tại sân vận động nhà trường.

Tối ngày 24/3/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Hòa Bình đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ Tuổi trẻ sức sống mùa xuân” tại Hội trường Đa năng với sự tham gia của:

+ Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh Hòa Bình

+ Đoàn thanh niên Phường Chăm mát TP Hòa Bình

+ Đoàn thanh niên Trường CĐVH nghệ thuật Tây bắc

+ Đoàn thanh niên Trường CĐ KTKT Hòa Bình

+ Đoàn thanh niên Trường TC Y tế Hòa Bình

Đến dự, động viên và cổ vũ cho buổi giao lưu thể thao và đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí đại biểu Đảng ủy nhà trường, lãnh đạo đoàn cấp trên, lãnh đạo các đơn vị tham gia giao lưu và lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Калькулятор расчета пеноблоков смотрите на этом ресурсе
Все о каркасном доме можно найти здесь http://stroidom-shop.ru
Как снять комнату в коммунальной квартире смотрите тут comintour.net
: